Sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc ra đời với nhiều tính năng nổi bật, tuy nhiên nhiều người còn nghi ngờ về khả năng chịu nước của dòng sàn phẩm này. Vậy sàn nhựa tự nhiên bị ngập nước có hư hỏng không? Sau đây là câu trả lời chi tiết.

Đánh giá chung về sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc

Sàn nhựa hèm khóa được cấu tạo với nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp có một chức năng nhất định. Đặc biệt, rìa các tấm nhựa có hèm khóa âm dương để gắn kết các tấm nhựa lại với nhau mà không cần dùng keo dán. Chính vì vậy khi tiếp xúc với nước sẽ không có hiện tượng bong keo dán.

Sàn nhựa tự nhiên có tính kháng khuẩn cao, chống nấm mốc, chống mối mọt, chống trơn trượt. Có nhiều mẫu mã và màu sắc để phối trong nhiều không gian khác nhau. Là vật liệu an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường xung quanh.

Sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc được sử dụng tại đâu?

Sản phẩm này có thể sử dụng tại tất cả các khu vực trong nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt, tại khu vực mà các loại sàn lót nền khác không thể thi công được như khu vực liên tục tiếp xúc với nước (hồ tắm, bể bơi…) hay khu vực tiếp xúc với ánh sáng mặt trời (các lối đi, hành lang, cầu thang…) thì sàn nhựa hèm khóa đều sử dụng tốt mà không bị hư hỏng.

Việc thi công sàn nhựa cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, sàn nhựa giá rẻ tiết kiệm chi phí cho cho người dùng. Là sự lựa chọn thông minh cho các công trình xây dựng. Tham khảo thêm: Sàn nhựa có bị mối mọt không?